Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á (page 2)

Visa Châu Á

Cách điền đơn xin visa du lịch Trung Quốc

visatrungquoc

Visa du lịch Trung Quốc là thể loại visa dễ xin nhất trong các nước, cơ mà giấy tờ yêu cầu cũng rất là lằng nhằng lắm chuyện. Các bạn có thể liên hệ với đại sứ quán để biết những giấy tờ cần thiết ở Việt Nam để xin visa du lịch Trung Quốc, mình xin ở Manila, Philippines, ... Read More »

Một số thay đổi trong quy định miễn visa du lịch Đài Loan có điều kiện

Miễn visa Đài Loan có điều kiện. Quy định xin nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn visa du lịch) đối với công dân 5 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia có visa còn hiệu lực (bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn) của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, ... Read More »

Các loại visa Trung Quốc và những điều cần biết khi xin cấp visa Trung Quốc

visa

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN CẤP THỊ THỰC NƯỚC CỘNG HÒA NHÂN DÂN TRUNG HOA ĐỀ NGHỊ BẠN CĂN CỨ VÀO MỤC ĐÍCH NHẬP CẢNH LỰA CHỌN LOẠI THỊ THỰC TƯƠNG ỨNG   CHỦNG LOẠI   THỊ THỰC/ VISA   PHẠM VI DÀNH CHO NGƯỜI XIN CẤP THỊ THỰC C   Dành cho nhân viên nước ngoài làm việc trên các phương tiện ... Read More »

Hồ sơ làm visa Thái Lan cho người nước ngoài

visa-thai-lan

1.1. Hồ sơ visa Thái Lan để du lịch dành cho người nước ngoài – Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng) – 02 hình 4 x 6 – Visa Việt Nam còn hạn – Thẻ tạm trú ( nếu có) – Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi 1.2. Hồ sơ visa Thái ... Read More »

Thủ tục xin visa Singapore

Singapore1

1.1. Hồ sơ visa Singapore để du lịch dành cho người nước ngoài Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng) 01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng) Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có) Giấy xác nhận đặt vé máy bay Giấy xác nhận đặt vé khách sạn 1.2. Hồ sơ ... Read More »

Hồ sơ thủ tục làm visa Malaysia

visa malaysia

1.1. Hồ sơ visa Malaysia công tác cho người Việt Nam Đây là loại visa Malaysia cho phép người Việt Nam lưu trú ở Malaysia trong vòng 3 tháng, hồ sơ bao gồm: Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng) 02 hình 4×6 (nền xanh, được chụp không quá 6 tháng) CMND (bản sao) Quyết định cử ... Read More »

Hồ sơ xin visa Indonesia

xin visa indonesia

1. Hồ sơ visa Indonesia Các nước sau đây được miễn visa Indonesia trong vòng 30 ngày cho các mục đích đến Indonesia du lịch, tham gia triển lãm và các hoạt động văn hóa xã hội khác. Loại visa này không thể chuyển đổi, gia hạn hay dùng để xin một giấy phép cư trú khác: Brunei Darussalam Chile ... Read More »

Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản

visa nhat ban

1.HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN  Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch – 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng) – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký) – Sổ Hộ khẩu (bản sao) – Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao) – Chứng minh công ... Read More »

Vài điều lưu ý khi nhập cảnh Hồng Kong

support

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, với những khu mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Châu Á không kém gì Las Vegas (Mỹ), Hồng Hông và Ma Cau là nơi hòa quyện giữa hai nền văn hóa Đông – Tây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. 1. Quy định ... Read More »

Làm visa Myanmar cho người nước ngoài ở Việt Nam

lam-visa-di-myanmar-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Theo Đại Sứ Quán Myanmar tại Việt Nam từ ngày 26/10/2013 người mang hộ chiếu Việt Nam sẽ được miễn visa vào Myanmar (Hay còn gọi là thị thực Myanmar ) trong vòng 14 Ngày . Nếu quá cảnh hơn 14 ngày tại Myanmar quý khách vẫn phải xin visa Myanmar như bình thường. Tuy nhiên người nước ngoài vào ... Read More »

Scroll To Top