Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ Du lịch » Dịch Thuật

Dịch Thuật

Dịch tài liệu tiếng Anh

Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Ngọc Tú đảm bảo dịch thuật tiếng Anh nhanh ... Read More »

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

taybannha

Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Ngọc Tú đảm bảo dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng, chuyển tải chính xác ... Read More »

Công chứng tài liệu dịch

cong-chung-hop-dong1

Công chứng bản dịch:  là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực Phòng tư pháp cấp quận, huyện, thị xã có thẩm quyền và trách nhiệm chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ ... Read More »

Dịch thuật công chứng

dichthuatcongchung

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của ... Read More »

Sao y bản chính

dichthuatcongchung

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch thuật công chứng, sao y bản chính chứng minh năng lực của đơn vị mình với đối ... Read More »

Dịch thuật hồ sơ xin visa

Một bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn chỉnh cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, trong đó có những giấy tờ cần được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang Tiếng Anh đáp ứng đúng yêu cầu của lãnh sự quán các nước . Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sử dụng ... Read More »

Scroll To Top