Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Cách điền đơn xin visa du lịch Trugn Quốc

Cách điền đơn xin visa du lịch Trugn Quốc

Visa du lịch Trung Quốc là thể loại visa dễ xin nhất trong các nước, cơ mà giấy tờ yêu cầu cũng rất là lằng nhằng lắm chuyện. Các bạn có thể liên hệ với đại sứ quán để biết những giấy tờ cần thiết ở Việt Nam để xin visa du lịch Trung Quốc, mình xin ở Manila, Philippines, nên cũng không rõ lắm, chỉ biết đơn thì đều giống nhau ha.

  • Đầu tiên các bạn chọn muốn nhận visa du lịch Trung Quốc sau bao nhiêu ngày, có 4-3-2 ngày, giá sẽ được áp dụng khác nhau (các bạn tích chữ dấu như yêu cầu ở trên nhé).
  • 1.1: Điền họ, tên, tên lót
  • 1.2: Tên tiếng hoa, ai có thì điền, không có thì thôi khỏi điền
  • 1.3 Other name: khỏi điền
  • 1.4 Chọn giới tính M cho trai, F cho gái
  • 1.5: ngày tháng năm sinh, nhớ ghi theo cái format của họ (năm-tháng-ngày) nhé
  • 1.6: quốc tịch: Việt Nam
  • 1.7: former nationality: không cần điền
  • 1.8 Nơi sinh (Vd: Hanoi, Vietnam)
  • 1.9 Local ID: các bạn có thể điền số cmnd hay số bằng lái xe
  • 1.10 Loai hộ chiếu: chọn Ordinary
  • 1.11: Số hô chiếu
  • 1.12 Ngày cấp
  • 1.13 Nơi cấp
  • 1.14 Ngày hết hạn
  • 1.15 Chức vụ hiện tại, mình làm vp nên chọn Company employee
  • 1.16 Học vấn, mình chọn College
  • 1.17 Công ty/ Trường học: Điền tên, số điện thoại, địa chỉ công ty bạn đang làm vào
  • 1.18 địa chỉ thường trú
  • 1.19 zip code không có khỏi điền
  • 1.20 số đt bàn hoặc di động
  • 1.21 địa chỉ email
  • 1.22 trạng thái hôn nhân
  • 1.23 liệt kê các thành viên trong gia đình, quốc tịch, và chức vụ
  • 1.24 người liên hệ khi cần thiết, mình toàn điền thông tin của Bố mình
  • 1.25 Quốc gia mà mình sẽ nộp đơn xin visa, mình ở Philippines nên điền Philippines, ở VN điền Vietnam là xong
  • 2.1 Mục đích du lịch: mình chọn tourism
  • 2.2 số lần muốn nhập cảnh: 1 lần thì rẻ hơn nhiều lần, mình do lần này đi Mông Cổ rồi quay lại Bắc Kinh nữa nên chọn 2 lần trong vòng 3-6 tháng
  • 2.3 khỏi điền (cái này mình chọn ở trang đầu tiên rồi, kiểu làm visa cấp tốc đó)
  • 2.4 Ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung quốc: xem trên vé máy bay rồi điền nhé, nhớ điền format năm-tháng-ngày
  • 2.5 Dự kiến ở Trung Quốc bao lâu bao gồm tất cả các lần nhập cảnh (vd mình chọn 2 lần thì cộng lần đầu ở bao lâu đến lần sau ở bao lâu rồi điền, còn ai chọn 1 lần thì cứ theo vé máy bay hay dự tính mà điền thôi)
  • 2.6 Lịch trình du lịch, viết sơ sơ cho có thôi, quan trọng là có để cái địa chỉ khách sạn sẽ ở, vd để ngày  nào- ngày nào ở ks nào
  • 2.7 Ai sẽ chi trả cho chuyến đi này, mình tự trả nên để myself
  • 2.8 Thông tin người mời ở Trung Quốc, không có thôi điền None hết
  • 2.9 Bạn đã từng được cấp visa đi Trung Quốc chưa? Nếu có thì điền thời gian và nơi cấp gần đây nhất. Mình có nên điền cái visa đi hồi năm 2013 nhé, chỉ cái gần đây nhất thôi
  • 2.10 Điền tên các quốc gia đã đi trong vòng 12 tháng, đi đâu rồi thì cứ liệt kê hết ra nha
  • 3.1-3.5: chọn No hết nha
  • Ký tên ở phần 4.3 ghi ngày tháng là ok :)

Đấy dễ ợt nhỉ, giờ mang giấy tờ họ yêu cầu đi nộp là xong, 4 ngày sau có visa luôn 

— >> Dịch vụ xin visa Trung Quốc 

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top