Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Âu » Visa Schengen

Visa Schengen

Hồ sơ thủ tục làm Visa Schengen

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-han-quoc-310x205

Hồ sơ visa Schengen để du lịch Xem các nước trong khối Châu Âu Schengen . – 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng) – Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký – CMND (photo, công chứng) – Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) – Giấy đăng kí kết ... Read More »

Anh mở rộng cấp visa khẩn cho người Việt

Kể từ 31/3, nơi tiếp nhận hồ sơ xin thị thực vào Anh tại Hà Nội và TP HCM sẽ thay đổi, đồng thời dịch vụ thị thực khẩn vào nước này cũng được mở rộng đến tất cả người nộp đơn tại Việt Nam. Tại Hà Nội, trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới sẽ được ... Read More »

Làm visa CZech

dich-vu-lam-visa-di-sec

Visa Ngọc Tú hỗ trợ làm visa Cộng hòa Séc cho quý khách. Quý khách không có thời gian đi làm visa hoặc không thành thạo thủ tục xin visa đi CZech. Visa Ngọc Tú hỗ trợ và tư vấn miễn phí để việc xin visa Séc của quý khách được nhanh và thuận tiện nhất . Thủ tục làm ... Read More »

Kinh nghiệm xin visa Anh du lịch nhanh

visa-anh

Visa Schengen có thể bị từ chối nhiều, nhưng visa Anh có tỷ lệ ‘trúng’ khá cao. Ngoài ra, bạn còn được ở lại tới 6 tháng, với nhiều lần nhập cảnh. Điền bản khai xin visa trên mạng Mỗi cá nhân xin visa Anh, bao gồm cả trẻ em, phải có riêng cho mình một bản khai xin visa ... Read More »

Kinh nghiệm xin visa Schengen du lịch cho người Việt

kinh nghiem visa schengen

Schengen là tên một thị trấn nhỏ ở Luxembourg nằm cạnh biên giới Pháp và Đức, nơi các thành viên Liên minh châu Âu ký kết Hiệp ước Khối biên giới chung châu Âu tháng 6/1985 với 7 nước tham gia đầu tiên. Hiện có 25 quốc gia thành viên tham gia Khối biên giới chung Schengen gồm Áo, Đức, ... Read More »

Dịch vụ xin visa Schengen .

visa-schengen-2

Visa Schengen là gì? Visa vào các nước châu Âu còn được gọi là visa Schengen. Visa Schengen là visa cho phép bạn được nhập cảnh vào 26 quốc gia nằm trong khối Schengen. Những nước này bao gồm: 1. Áo 2. Bỉ 3. Cộng Hòa Czech 4. Đan Mạch 5. Estonia 6. Phần Lan 7. Pháp 8. Đức 9. ... Read More »

Scroll To Top