Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc

Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc cam kết đậu Visa 99%

chu-thich-visa-trung-quoc

Muốn đi du lịch, thăm người thân, làm việc, mua hàng hoa ở Trung Quốc các bạn đều phải xin thẻ visa Trung Quốc tại đại sứ quán của TQ ở Việt Nam hoặc đến các công ty làm visa du lịch trung quốc để nhở họ làm hộ. Bài viết này dịch làm visa nhanh sẽ chia sẻ cho các ... Read More »

Muốn đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa hay không?

Visa Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn có nhiều công trình kiến trúc hàng nghìn năm tuổi thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Nhiều người Việt muốn đến TQ du lịch và có thắc mắc vềviệc du lịch Trung Quốc có cần xin Visa hay không? Với câu hỏi này thì Visa Ngọc Tú sẽ giúp ... Read More »

Hướng dẫn điền Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc trong 10 phút

Bạn đang muốn xin Visa Trung Quốc tại đại sứ quán và bạn gặp khó khăn trong vấn đề không có mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc và cũng không biết điền thông tin vào tờ khai như nào cho đúng yêu cầu của bên phía Đại Sứ Quán. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi ... Read More »

Thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quan ở Việt Nam năm 2017

Visa Trung Quốc là loại giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn nhập cảnh trung quốc đề du lịch, làm việc hay thăm người thân. Bạn hoặc doanh nghiệp đang muốn làm visa đi Trung Quốc những lại chưa nắm rõ về thủ tục xin visa Trung Quốc gồm có những giấy tờ gì, chi phí như nào, thời gian ... Read More »

Địa chỉ lãnh sự quán trung quốc tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm lãnh sự quán Trung Quốc (Đại sứ quán ) tại Thành phố Hồ Chí Mình. Để xin các thủ túc giấy tờ như visa ( Thị thực), Thẻ tạm trú hay các thủ tục cần thiết khác nhưng chưa biết rõ địa chỉ và thời gian làm việc của Lãnh sự quán Trung Quốc thì Dịch ... Read More »

Các địa chỉ nhận gia hạn Visa Trung Quốc cho người VN trong 4 ngày

Bạn đang làm du lịch tại Trung Quốc hoặc làm việc, sinh sống tại trung quốc bằng thẻ visa khi visa của bạn sắp hết hạn và muốn muốn tiếp tục ở lại trung quốc 1 thời gian dài thì bạn buộc phải làm thủ tục xin gia visa Trung Quốc tại cơ quan chức năng có thẩm quyền tại ... Read More »

Tư vấn xin làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều tại Đại Sứ Quán TQ

Gần đây Dịch vụ visa Ngọc Tú được nhận cuộc điện thoại cần tư vấn làm visa Trung Quốc từ khách đi du lịch và khách là hàng là người làm việc tại Trung Quốc có thắc mắc không biết làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có được hay không?  Chúng tôi biết được cũng có rất nhiều ... Read More »

Thời gian xin visa trung quốc mất bao lâu? Có phải 4 ngày không?

Dù bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài khi muốn sang Trung Quốc đều phải có Visa (Thị thực). Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về việc xin visa Trung Quốc tại Việt Nam mất bao lâu? Thì hôm nay chúng tôi xin được giải đáp các vướng mắc này của các bạn như ... Read More »

Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội và TP.HCM nhanh, không tốn kém

chu-thich-visa-trung-quoc

Bạn muốn đền Trung Quốc để đi du lịch, du học, thăm người thân, đầu từ, kinh doanh … dù bạn đến Trung Quốc với mục đích nào đi chăng nữa bạn cũng cần xin Visa Trung Quốc thì mới có thể nhập cảnh vào Trung Quốc được. Nhưng bạn chưa biết làm visa Trung Quốc ở đâu tại Việt ... Read More »

Giá làm visa Trung Quốc mới nhất hiện nay

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Ngọc Tú một địa chỉ hỗ trợ visa Trung Quốc nhanh và uy tín tại Hà Nội , đảm bảo khách hàng có thể lấy visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Với lợi thế đất đai rộng lớn, nhiều danh lam thắng cảnh và lịch sử lâu đời, Trung Quốc hứa hẹn là điểm đến du lịch ... Read More »

Scroll To Top