Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa

Dịch vụ xin visa

Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc cam kết đậu Visa 99%

chu-thich-visa-trung-quoc

Muốn đi du lịch, thăm người thân, làm việc, mua hàng hoa ở Trung Quốc các bạn đều phải xin thẻ visa Trung Quốc tại đại sứ quán của TQ ở Việt Nam hoặc đến các công ty làm visa du lịch trung quốc để nhở họ làm hộ. Bài viết này dịch làm visa nhanh sẽ chia sẻ cho các ... Read More »

Muốn đi du lịch Trung Quốc có cần phải xin visa hay không?

Visa Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn có nhiều công trình kiến trúc hàng nghìn năm tuổi thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Nhiều người Việt muốn đến TQ du lịch và có thắc mắc vềviệc du lịch Trung Quốc có cần xin Visa hay không? Với câu hỏi này thì Visa Ngọc Tú sẽ giúp ... Read More »

Hướng dẫn điền Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc trong 10 phút

Bạn đang muốn xin Visa Trung Quốc tại đại sứ quán và bạn gặp khó khăn trong vấn đề không có mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc và cũng không biết điền thông tin vào tờ khai như nào cho đúng yêu cầu của bên phía Đại Sứ Quán. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi ... Read More »

Thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quan ở Việt Nam năm 2017

Visa Trung Quốc là loại giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn nhập cảnh trung quốc đề du lịch, làm việc hay thăm người thân. Bạn hoặc doanh nghiệp đang muốn làm visa đi Trung Quốc những lại chưa nắm rõ về thủ tục xin visa Trung Quốc gồm có những giấy tờ gì, chi phí như nào, thời gian ... Read More »

Địa chỉ lãnh sự quán trung quốc tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm lãnh sự quán Trung Quốc (Đại sứ quán ) tại Thành phố Hồ Chí Mình. Để xin các thủ túc giấy tờ như visa ( Thị thực), Thẻ tạm trú hay các thủ tục cần thiết khác nhưng chưa biết rõ địa chỉ và thời gian làm việc của Lãnh sự quán Trung Quốc thì Dịch ... Read More »

Các địa chỉ nhận gia hạn Visa Trung Quốc cho người VN trong 4 ngày

Bạn đang làm du lịch tại Trung Quốc hoặc làm việc, sinh sống tại trung quốc bằng thẻ visa khi visa của bạn sắp hết hạn và muốn muốn tiếp tục ở lại trung quốc 1 thời gian dài thì bạn buộc phải làm thủ tục xin gia visa Trung Quốc tại cơ quan chức năng có thẩm quyền tại ... Read More »

Hướng dẫn làm thủ tục xin làm Visa Nga – Có ngay Visa trong 3 ngày

Làm visa Nga

XIN VISA NGA – Nga là một đất nước rộng lớn, trải dài từ Á tới Âu, giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây, nước Nga hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng mà hùng vĩ, mà còn bởi những nét xã hội rất riêng, … rất Nga. Chính vì những nét đẹp như vậy mà hằng năm ... Read More »

Giải đáp: Thời gian xin visa Hồng Kông mất bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn Visa Ngọc Tú em là Hồng Sơn (Năm nay 26 tuổi ở Hà Nội) em và bạn bè đang có ý định sang Hồng kông du lịch nhưng theo quy định của bên phía Trung Quốc thì những người nào muốn sang đó bắt buộc phải có Visa. Em đang thắc mắc ... Read More »

Thủ tục hồ sơ xin làm visa Hồng Kong du lịch và công tác ngắn hạn

tu-van-thu-tuc-visa

Hồng Kông là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Đặc biệt Hồng Kông lại gần Việt Nam nên chi phí du lịch sang đây khá rẻ nên hàng năm có rất nhiều du khách tìm địa chỉ làm ... Read More »

Tư vấn xin làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều tại Đại Sứ Quán TQ

Gần đây Dịch vụ visa Ngọc Tú được nhận cuộc điện thoại cần tư vấn làm visa Trung Quốc từ khách đi du lịch và khách là hàng là người làm việc tại Trung Quốc có thắc mắc không biết làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có được hay không?  Chúng tôi biết được cũng có rất nhiều ... Read More »

Scroll To Top