Có gì mới
You are here: Home » Gia hạn visa » Gia hạn lưu trú khi nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực 5 năm

Gia hạn lưu trú khi nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực 5 năm

Tôi là người nước ngoài định cư ở Việt Nam, tôi đã được cấp Giấy miễn thị thực, nhưng tôi nghe nói là mỗi lần nhập cảnh chỉ được phép ở Việt Nam 90 ngày thôi. Tôi muốn hỏi là nếu ở hết 90 ngày thì tôi phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam rồi nhập cảnh trở lại mới được cư trú tiếp hay là tôi có thể xin tiếp tục cư trú mà không phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam? Cám ơn.

Trả lời: (có tính tham khảo)

Theo quy đinh hiện hành, khi nhập cảnh Việt Nam bằng thẻ miễn thị thực thì có thẻ miễn thị thực được phép cư trú tại Việt nam không quá 90 ngày và khi hết hạn, nếu có nguyện vọng thì có thể xin gia hạn, mỗi lần gia hạn được cư trú không quá 90 ngày.
Do đó, sau khi nhập cảnh Việt Nam bằng giấy miễn thị thực và ông/bà có nhu cầu cư trú tại Việt Nam nhiều hơn 90 ngày thì khi hết hạn cư trú theo thẻ miễn thị thực, ông/bà có thể xin gia hạn để tiếp tục cư trú tại Việt Nam mà không cần xuất cảnh, việc gia hạn phải được thực hiện trước khi hết hạn 05 ngày.

Hiện nay Visa Ngọc Tú  có thực hiện dịch vụ hỗ trợ cấp giấy miễn thị thực, gia hạn tạm trú và các dịch vụ pháp lý khác cho kiều bào. Khi  quý khách hết hạn tạm trú có thể liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp .  HOTLINE : 0973 109 388

Cảm ơn quý khách đã quan tâm

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top