Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á

Visa Châu Á

Các địa chỉ nhận gia hạn Visa Trung Quốc cho người VN trong 4 ngày

Bạn đang làm du lịch tại Trung Quốc hoặc làm việc, sinh sống tại trung quốc bằng thẻ visa khi visa của bạn sắp hết hạn và muốn muốn tiếp tục ở lại trung quốc 1 thời gian dài thì bạn buộc phải làm thủ tục xin gia visa Trung Quốc tại cơ quan chức năng có thẩm quyền tại ... Read More »

Giải đáp: Thời gian xin visa Hồng Kông mất bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn Visa Ngọc Tú em là Hồng Sơn (Năm nay 26 tuổi ở Hà Nội) em và bạn bè đang có ý định sang Hồng kông du lịch nhưng theo quy định của bên phía Trung Quốc thì những người nào muốn sang đó bắt buộc phải có Visa. Em đang thắc mắc ... Read More »

Thủ tục hồ sơ xin làm visa Hồng Kong du lịch và công tác ngắn hạn

tu-van-thu-tuc-visa

Hồng Kông là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Đặc biệt Hồng Kông lại gần Việt Nam nên chi phí du lịch sang đây khá rẻ nên hàng năm có rất nhiều du khách tìm địa chỉ làm ... Read More »

Tư vấn xin làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều tại Đại Sứ Quán TQ

Gần đây Dịch vụ visa Ngọc Tú được nhận cuộc điện thoại cần tư vấn làm visa Trung Quốc từ khách đi du lịch và khách là hàng là người làm việc tại Trung Quốc có thắc mắc không biết làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có được hay không?  Chúng tôi biết được cũng có rất nhiều ... Read More »

Thời gian xin visa trung quốc mất bao lâu? Có phải 4 ngày không?

Dù bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài khi muốn sang Trung Quốc đều phải có Visa (Thị thực). Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về việc xin visa Trung Quốc tại Việt Nam mất bao lâu? Thì hôm nay chúng tôi xin được giải đáp các vướng mắc này của các bạn như ... Read More »

Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội và TP.HCM nhanh, không tốn kém

chu-thich-visa-trung-quoc

Bạn muốn đền Trung Quốc để đi du lịch, du học, thăm người thân, đầu từ, kinh doanh … dù bạn đến Trung Quốc với mục đích nào đi chăng nữa bạn cũng cần xin Visa Trung Quốc thì mới có thể nhập cảnh vào Trung Quốc được. Đặc biệt bạn lại chưa từng một lần nào làm visa nên ... Read More »

Bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc mới nhất hiện nay

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Ngọc Tú một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam và người nước ngoài nhanh và uy tín tại Hà Nội , đảm bảo khách hàng có thể lấy visa nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Với lợi thế đất đai rộng lớn, nhiều danh lam thắng cảnh và lịch sử lâu đời, ... Read More »

Hồ sơ xin làm visa Trung Quốc cho khách du lịch người Việt Nam

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Ngọc Tú xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin về Hồ sơ và chi phí xin visa Trung Quốc . 1. Hồ sơ xin visa Du lịch Trung Quốc gồm có: Hồ sơ : – Hộ chiếu còn thời hạn hoặc còn trang trắng để dán visa – 2 Ảnh 3,5×4,5 phông nền trắng (Ảnh mới chụp trong ... Read More »

Công dân nước nào được miễn Visa nhập cảnh vào Thái Lan?

Mandarin Oriental Dhara Dhevi

Hỏi: Công dân những nước nào được miễn thị thực nhập cảnh vào Thái LanTrả lời: Công dân các nước sau được miễn Visa nhập cảnh vào Thái Lan: STT        Quốc tịch                                                                        Thời gian lưu trú (ngày) 1    Argentina                                                                                                  90 2    Úc : Khối thịnh vượng chung châu Úc                                                           30 3    Áo: Cộng hòa Áo                                                                                        ... Read More »

Các cửa khẩu biên giới với Trung Quốc

Cửa khẩu quốc tế đường bộ: ▼ Cửa khẩu Lào Cai (tỉnh Lào Cai): Cửa khẩu Lào Cai thuộc địa bàn thành phố Lào Cai về phía bắc. Từ trung tâm thành phố Lào Cai, qua cầu Hồ Kiều – nối giữa 2 tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và Vân Nam (Trung Quốc), sang Trung Quốc. –>> Công văn nhập ... Read More »

Scroll To Top