Có gì mới
You are here: Home » Thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú

Thủ tục thu hồi thẻ tạm trú của người nước ngoài khi nghỉ việc

gia-han-the-tam-tru

Câu hỏi của 1 số doanh nghiệp gửi về cho chúng tôi như sau: ” Người nước ngoài khi chấm dứt hợp lao động với công ty đứng lên bảo lãnh xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động mà tại thời điểm chấm dứt lao động người nước ngoài vẫn còn hạn sử dụng thẻ tạm trú vậy ... Read More »

Link Download mẫu đơn N7A xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

gia-han-the-tam-tru

Đơn đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mẫu N7A hiện nay đã được thay đổi bằng mẫu NA6 và NA8. Khách hàng dowload 2 mẫu này tại link: Mẫu-NA6—Công-văn-đề-nghị-cấp-thẻ-tạm-trú-cho-người-nước-ngoài Mẫu-NA8.Tờ-khai-đề-nghị-cấp-thẻ-tạm-trú-cho-người-nước-ngoài-docx Nếu bạn thực sự cần thiết mẫu N7A xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì tải tại link: Mẫu-NA7–Đơn-bảo-lãnh-cấp-thẻ-tạm-trú-cho-người-nước-ngoài Để tìm hiểu thêm ... Read More »

Thủ tục và Quy định làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

2071821172_The_tam_tru_Vietnam

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam có rất nhiều thay đổi bắt đầu từ ngày 1/1/2015 được nhà nước Việt Nam ban hành thông tư số 47/2014/QH2013 thì việc cấp thẻ tạm trú sẽ được chia ra như sau. 1. Đối tượng người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam ... Read More »

Mẫu đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài NA6, NA8 – Bản Word

mau-the-tam-tru-o-viet-nam

Bạn đang muốn xin mẫu đơn cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là bạn bè, người thân muốn cư trú tại Việt Nam thêm 1 – 5 năm thì sẽ cần 2 loại mẫu đơn sau: Biểu mẫu đơn NA6: Công văn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam biểu mẫu này được ... Read More »

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho chồng, vợ là người nước ngoài

Những thủ tục và quy trình cần thiết để làm thẻ tạm trú cho chồng hoặc vợ là người nước ngoài có vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam 1. Điều kiện để người nước ngoài có vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam được cấp thẻ tạm trú theo quy định + Thị thực (Visa) sử dụng ... Read More »

Người nước ngoài có thẻ tạm trú có cần xin visa không?

Có doanh nghiệp đặt câu hỏi về cho chúng tôi như sau: ” Người nước ngoài khi vào Việt Nam sinh sống và làm việc tại các doanh nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam đã có thẻ tạm trú rồi thì có cần xin visa nữa hay không? “ Câu hỏi của doanh nghiệp này thực sự là rất ... Read More »

Thẻ tạm trú thường có thời hạn bao lâu

dichvuvisanhanh

Nhiều người nước ngoài thắc mắc rằng sau khi được cấp thẻ tạm trù kể từ ngày cấp thì thẻ tạm trú có thời hạn bao lâu thì phải làm lại thẻ hoặc gia hạn thẻ. Quy định về thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam do chính phủ ban hành Theo quy định mới ... Read More »

Giá làm thẻ tạm trú, thẻ Visa ( Thị Thức ) cho người nước ngoài

Bạn đang muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng bạn chưa nắm rõ được phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam hiện nay hết bao nhiêu tiền. Theo thông tư số 157/2015/TT-BTC của chính phủ quy định về mức phí phải nộp khi làm ... Read More »

Điều kiện cân có để người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú 3 năm

ViSa

Người nước ngoài đang làm việc hoặc đầu tư hợp pháp tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú với thời gian cư trú dài hạn với thời hạn là 3 năm. Hết thời hạn thẻ cư trú người nước ngoài có thể xin gia hạn cư trú tiếp với thời hạn từ 1 năm đến 3 năm . Việc ... Read More »

Thẻ tạm trú là gì ? Người nước ngoài được lợi gì khi được cấp thẻ

Bạn chưa hiểu rõ thẻ tạm trú là gì nó có tác dụng như thế nào đối với người nước ngoài. Bài viết sau đây dịch vụ visa nhanh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thẻ tạm trú được sử dụng ở Việt Nam do luật pháp nhà nước chúng ta ban hành. Thẻ tạm trú cho người ... Read More »

Scroll To Top