Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Hồng Kông

Visa Hồng Kông

Thủ tục hồ sơ xin làm visa Hồng Kong du lịch và công tác ngắn hạn

tu-van-thu-tuc-visa

Hồng Kông là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Đặc biệt Hồng Kông lại gần Việt Nam nên chi phí du lịch sang đây khá rẻ nên hàng năm có rất nhiều du khách tìm địa chỉ làm ... Read More »

Vài điều lưu ý khi nhập cảnh Hồng Kong

support

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, với những khu mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Châu Á không kém gì Las Vegas (Mỹ), Hồng Hông và Ma Cau là nơi hòa quyện giữa hai nền văn hóa Đông – Tây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. 1. Quy định ... Read More »

Khách hàng làm visa Hồng Kong tại Ngọc Tú

visatrungquoc

Visa Ngọc Tú hỗ trợ làm visa Hồng Kong uy tín , Các khách hàng đã làm visa HK tại Ngọc Tú đều có phản hồi tích cực Xin cảm ơn các anh chị đã tin tưởng Ngoc Tú , Chúc các anh chị có chuyến đi vui vẻ .       Và đây là phản hồi ạ . ... Read More »

Xin visa Hồng Kông tại sở lưu trú Hồng Kông

vs

Visa Ngọc Tú cung cấp dịch vụ xin visa Hồng Kông cấp tại sở lư trú Hồng Kông . Loại visa : 1 tháng 2 lần hoặc 3 tháng 2 lần . Thủ tục cần cung cấo làm visa Hồng Kông: – Scan hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng . – Scan ảnh 4×6 phông nền trắng . – ... Read More »

Visa sao người Việt ngày càng khó xin visa Hồng Kông, Trung Quốc

ViSa

Hiện nay, việc xin thị thực cho khách Việt Nam đi du lịch đến một số nước trên thế giới đã không còn dễ dàng do tình trạng một số khách lợi dụng việc mua tour du lịch rồi bỏ trốn, ở lại bất hợp pháp. Đó là thông tin được các doanh nghiệp lữ hành cho biết trong buổi ... Read More »

Dịch vụ visa Hồng Kông công tác 2015

Visa Hong Kong

Hiện nay, dịch vụ làm visa  Hồng Kông du lịch, visa thương vụ … cho tất cả các nước ngày càng tăng lên. Kèm theo đó, những dịch vụ làm visa giá rẻ cũng ngày cảng nhiều, tuy nhiên bạn không thể nắm chắc được rằng làm visa ở đâu tốt nhất. Công ty visa Ngọc Tú hỗ trợ quý ... Read More »

Dịch vụ làm visa Hồng Kông

Visa Hồng Kong

Bạn muốn làm visa Hồng Kông du lịch hoặc công tác ngắn hạn, Nhưng không có nhiều thời gian, các thủ tục giấy tờ làm khó bạn . Visa Ngọc Tú sẽ hỗ trợ bạn làm visa Hồng Kông nhanh . Hồng Kông là một đất nước phát triển được mệnh danh là con rồng nhỏ của châu Á . ... Read More »

Scroll To Top