Có gì mới
You are here: Home » Visa Việt Nam » Đón khách tại sân bay , hỗ trợ làm thủ tục dán visa

Đón khách tại sân bay , hỗ trợ làm thủ tục dán visa

Để giúp bạn tránh lãng phí thời gian và phải xếp hàng dài chờ đợi tại Quầy đăng ký tại các sân bay Việt Nam để dán tem thị thực, Visa Ngọc Tú cung cấp DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐÓN VÀ LÀM THỦ TỤC DÁN VISA NHANH (chỉ từ 20 Đôla Mỹ/khách, KHÔNG BAO GỒM phí dán tem) cho những du khách đang sử dụng thị thực cấp tại sân bay đến, theo đó bạn sẽ được đón tại sân bay. Đại diện của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, và quá trình này chỉ mất một vài phút.

Những nhóm khách hàng sau được khuyến khích sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục dán visa nhanh tại sân bay:

  • Những người vào Việt nam lần đầu tiên
  • Những người cần nhanh chóng dán được tem thị thực tại sân bay Việt Nam
  • Những người vào Việt Nam cùng trẻ nhỏ
  • Những người đi du lịch theo các nhóm lớn
  • Phụ nữ mang thai
  • Người khuyết tật

Quy trình đón và hỗ trợ dán visa nhanh tại sân bay như thế nào :

 

Bước 1:  Chọn mục dịch vụ hỗ trợ dán thị thực nhanh khi bạn nộp đơn xin thị thực cấp tại sân bay đến cùng với thông tin chi tiết số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và thời gian đến của bạn (Giờ quốc tế + 7) hoặc gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ qua email hoặc điện thoại và cung cấp cho chúng tôi các thông tin đã nói trên. Nếu bạn thay đổi chuyến bay, vui lòng thông báo cho chúng tôi 48 tiếng trước khi chuyến bay của bạn hạ cánh (ngoại trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ).

Bước 2:  Khi chuyến bay của bạn hạ cánh xuống  Việt Nam, hãy tìm người có giơ tấm bảng chào đón ghi tên bạn. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy nhân viên của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng + 84.973 109 388 .

Bước 3: Đưa cho nhân viên của chúng tôi thư chấp thuận thị thực, tờ khai xuất nhập cảnh, hộ chiếu, 2 ảnh của bạn, và phí dán tem (25 Đôla Mỹ/khách đối với loại thị thực một lần nhập cảnh và 50 Đôla Mỹ đối với loại thị thực nhiều lần nhập cảnh có giá trị đến 3 tháng) để nhân viên của chúng tôi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh cho bạn.

Bước 4: Nhận lại hộ chiếu cùng với thị thực đã được dán tem từ nhân viên của chúng tôi.

Dưới đây là phí dịch vụ đón và hỗ trợ dán thị thực tại sân bay do Visa Ngọc Tú cung cấp:
Đơn vị: USD/khách

Số lượng khách 1 2 3-5 6-9 10+
Phí 25 22 20 18 15

Chính sách hoàn lại tiền trong vòng 48 giờ làm việc: Vui lòng xác nhận thông tin chuyến bay của bạn trước 48 giờ để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ đón và dán thị thực tại sân bay một cách tốt nhất. Ngược lại, nếu chúng tôi không nhận được xác nhận của bạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn lại tiền nếu chúng tôi không đón được bạn tại sân bay.

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top