Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Một số thay đổi trong quy định miễn visa du lịch Đài Loan có điều kiện

Miễn visa Đài Loan có điều kiện. Quy định xin nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn visa du lịch) đối với công dân 5 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia có visa còn hiệu lực (bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn) của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, ... Read More »

Thông tin làm visa Đài Loan mới

Đài Loan

Để đáp ứng nhu cầu thông tin về thủ tục mới nhất về việc cấp visa Đài Loan cho tất cả các quý khách muốn đi du lịch và công tác Đài Loan , Visa Ngọc Tú xin cập nhật những thông tin mới nhất về việc cấp visa và thủ tục cần thiết để xin visa một cách nhanh ... Read More »

Đài Loan miễn visa cho người Việt Nam có visa Mỹ, Âu còn hạn

Đài Loan

Theo chính sách sứ quán Kể từ ngày 28 tháng 05 năm 2013 đối với công dân của 4 nước sau đây : việt nam , ấn độ, thái lan và indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như mỹ, canada, nhật, anh, e-u sheng gen, australia và newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài ... Read More »

Dịch vụ làm visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Visa Ngọc Tú hỗ trợ quý khách hòan thành thủ tục và xin visa Đài Loan nhanh và thuận tiện nhất . Xin visa Đài Loan không khó nhưng đòi hỏi quý khách phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục khá nhiều , nhất là với hộ chiếu trắng  và người đi du lịch không theo đoàn . Vậy để ... Read More »

Thủ tục xin visa Đài Loan du lịch

Visa Đài Loan

Đài Loan là 1 đất nước tươi đẹp hấp dẫn du lịch với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. Để tới Đài Loan quý khách phải hòan thành ... Read More »

Scroll To Top