Có gì mới
You are here: Home » Gia hạn visa là gì ?

Gia hạn visa là gì ?

Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa. Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài cũng như công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động … cho người Việt Nam và người nước ngoài .
Visa Ngọc Tú là địa chỉ gia hạn visa tin cậy cho quý khách hàng .

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng đầy đủ và rõ ràng nhất nên  quý khách hàng yên tâm với dịch vụ của chúng tôi .

Để được tư vấn hỗ trợ gia hạn visa  Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng : 0973 10 93 88.

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top