Có gì mới
You are here: Home » Gia hạn visa

Gia hạn visa

Giải đáp : Thẻ Visa và Thẻ Tạm Trú khác nhau như thế nào

Có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về những lợi ích của 2 loại thẻ visa và thẻ tạm trú có những lợi ích gì cho người nước ngoài và thẻ tạm trú và thẻ visa khác nhau như thế nào. Hôm nay, dịch vụ làm visa nhanh sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. ... Read More »

Gia hạn visa cho khách mang quốc tịch Asean

Tư vấn trực tuyến visa Ngọc Tú

Các du khách thuôc 11 nước trong khôi Asean khi tới Việt Nam sẽ được miễn thị thực 30 ngày theo chính sách giữa cac nước Asean . Hết thời hạn miễn 30 ngày nếu có nhu cầu ở lại với thời gian được dài hơn quý du khách có thể xin gia hạn thêm 1 đến 3 tháng nữa ... Read More »

Chứng minh tài chính liên ngân hàng:

Dịch vụ đáng tin cậy: 1 dịch vụ đáng tin là 1 dịch vụ có chất lượng sản phẩm của mình tốt, quá trình làm việc và giao dịch minh bạch, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi có thêm lựa chọn thanh toán tiền dịch vụ và giao dịch trực tiếp tại ... Read More »

Danh sách các cửa khẩu quốc tế Việt Nam

dichvuvisanhanh

Danh sách các cửa khẩu quốc tế Việt Nam Cưả khẩu đường bộ Cửa khẩu quốc tế đường bộ Tên cửa khẩu phía Việt Nam Tên cửa khẩu phía nước ngoài Tỉnh Quốc gia Khu kinh tế Móng Cái Đông Hưng (东兴) Quảng Ninh Việt Nam – Trung Quốc Có Hữu Nghị Bằng Tường/  Hữu Nghị quan (鎮南關) Lạng Sơn Việt Nam ... Read More »

Hướng dẫn hồ sơ xin visa, gia hạn visa 3 tháng 1 lần

ViSa

Hướng dẫn xin visa, gia hạn visa 3 tháng một lần cho người nước ngoài Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng một lần bao gồm 1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài 2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Để được nhận mẫu xin vui lòng gửi yêu cầu vào địa chỉ ... Read More »

Dịch vụ xin thư mời bảo lãnh nhập cảnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam

IMG_0029

Từ ngày 01/01/2015 Luật xuất nhập cảnh số 47/2014/QH2013 có hiệu lực và đi vào áp dụng thì công dân Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn được nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực 15 ngày, tuy nhiên khi hết thời gian miễn thị thực thì người Hàn Quốc, Nhật Bản buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Trong ... Read More »

Gia hạn visa DL và DN 2015

IMG_3258

Theo luật quản lý xuất nhập cảnh năm 2015 :  Thị thực DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam. Thị thực DL – Cấp cho người vào du lịch Thị thực ký hiệu DL có thời hạn không quá 03 tháng. Thị thực ký hiệu  DN có thời hạn không quá 12 tháng. ... Read More »

Báo giá gia hạn visa mới tháng 9/2014

visa-viet-nam

1.Quốc tịch thường + Quốc tịch Châu Âu ( Nhập cảnh 3) 1.ORDINARY NATION +EUROPE NATION (3)   Vào theo diện MIỄN THỊ THỰC ( Không phải làm Visa khi nhập cảnh) danh sách: các quốc gia được miễn thị thực ( VISA –FREE when entrying Vietnam) Listing of countries that  do-not requie visa   Vào theo diện Miễn thị thực ( Không ... Read More »

Thủ tục làm phiếu lí lịch tư pháp cho người nước ngoài

phieu-li-lich-tu-phap-so1

Trình tự thực hiện: – Nộp hồ sơ tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Bộ Tư pháp. – Nhận kết quả tại nơi nộp hồ sơ. Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia. Thành phần hồ sơ: – Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch ... Read More »

Gia hạn lưu trú khi nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực 5 năm

Mien-thi-thuc

Tôi là người nước ngoài định cư ở Việt Nam, tôi đã được cấp Giấy miễn thị thực, nhưng tôi nghe nói là mỗi lần nhập cảnh chỉ được phép ở Việt Nam 90 ngày thôi. Tôi muốn hỏi là nếu ở hết 90 ngày thì tôi phải xuất cảnh ra khỏi Việt Nam rồi nhập cảnh trở lại mới ... Read More »

Scroll To Top