Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Mĩ

Visa Châu Mĩ

Những thay đổi về gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam năm 2017

visa-Mỹ-mới-740x1024

Kể từ tháng 2-2017, sẽ có một số thay đổi trong việc gia hạn thị thực (visa) cho công dân Việt Nam vào Mỹ, thông báo chính thức mới đây của Tổng lãnh sự quán (TLSQ) Hoa Kỳ tại TP.HCM cho biết. Trước đây, theo quy định cũ, những người có visa du học hoặc du lịch Hoa Kỳ còn ... Read More »

Hồ sơ cần thiết xin visa Canada

lam-visa-canada

Canada không những nổi tiếng với những món ăn ngon mà khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ nơi đây đã để lại cho du khắp nơi những ứng tượng khó phai. Canada thực sự là một điểm đến lý tưởng cho kì nghỉ của bạn. Hãy để Visa Ngọc Tú giúp bạn biến ước mơ đặt chân ... Read More »

Xin visa sang Mỹ: Cứ “bình bình” lại dễ được cấp

Phỏng vấn xin visa Mỹ

Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực (visa) sang Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”. Cũng có khi việc cấp visa lại dựa phần lớn theo cảm tính của nhân viên tòa đại sứ. “Không biết đường nào mà lần” Từng đi Mỹ ... Read More »

Hồ sơ xin visa Hoa Kỳ (Mỹ)

visa-my038

Đất nước Mỹ được ca tụng là thiên đường để thực hiện giấc mơ đổi đời của bao người. Điều đó có thật hay không thì vẫn còn phải bàn cãi nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, tại Mỹ có một nền chính trị tự do dân chủ, kinh tế – y tế – giáo dục phát triển ... Read More »

Thủ tục hồ sơ cần thiết khi xin visa Mỹ

Người Việt được miễn visa

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi xin visa Mỹ Hộ chiếu của đương đơn phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng kể từ ngày dự tính nhập cảnh vào Mỹ; Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả khi đi cùng với ba mẹ; Đương đơn nộp các hộ chiếu cũ nếu đã từng được cấp visa ... Read More »

Lí do vì sao hay bị từ chối khi xin visa Mỹ

tu-van-thu-tuc-visa

Việc từ chối cấp hoặc gia hạn visa không di dân dựa trên một số nguyên tắc sau: Đương đơn không chứng minh được mình sẽ trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn (khi phỏng vấn bạn cần chứng minh những ràng buộc tại Việt Nam như các quan hệ trong gia đình (bố mẹ, vợ/chồng, con cái), ... Read More »

Scroll To Top