Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Singapore » Thủ tục xin visa Singapore

Thủ tục xin visa Singapore

1.1. Hồ sơ visa Singapore để du lịch dành cho người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)

01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

Giấy xác nhận đặt vé máy bay

Giấy xác nhận đặt vé khách sạn

1.2. Hồ sơ visa Singapore để công tác dành cho người nước ngoài

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn không quá 6 tháng)

01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

Thẻ tạm trú (nếu có)

Giấy xác nhận đặt vé máy bay

Giấy xác nhận đặt vé khách sạn

Thư mời từ đối tác tại Singapore

1.3 Chi phí làm visa Singapore : Bao gồ phí dịch vụ+ Phí sứ quán .

Mời quý khách có nhu cầu làm visa du lịch hoặc công tác Singapore vui lòng liên lạc với công ty để được tư vấn trực tiếp

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top