Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Đài Loan » Thủ tục xin visa Đài Loan du lịch

Thủ tục xin visa Đài Loan du lịch

Đài Loan là 1 đất nước tươi đẹp hấp dẫn du lịch với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

Để tới Đài Loan quý khách phải hòan thành thủ tục và làm visa Đài Loan trước khi tới đất nước này .

Trong đó các thủ tục cần thiết xin visa Đài Loan mà quý khách cần chuẩn bị bao gồm :

1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng .

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên.

3. Đối với người mang quốc tịch Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên đi du lịch sang các nước tiên tiến như khối  E-U Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland , yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm ( nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh, nếu là nhân viên công ty yêu cầu trình hợp đồng lao động kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc công ty) đều có thể được xem xét cấp phát visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp:

4. Giấy chứng nhận việc làm của đương sự:  Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản copy kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc xác nhận, nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh công ty .

5. Chứng nhận minh tài chính  :  như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.

6. Chương trình tour du lịch.

7. Vé máy bay khứ hồi

8. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Thời gian xét duyệt visa Đài Loan khỏang 7 ngày . Quý khách nên chuẩn bị visa trước để chủ động cho chuyến đi thật sự vui vẻ .

Visa Ngọc Tú xin tư vẫn hỗ trợ quý khách hàngxin visa Đài Loan đi du lịch . Quý khách có nhu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng .

 

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top