Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Đài Loan » Đài Loan miễn visa cho người Việt Nam có visa Mỹ, Âu còn hạn

Đài Loan miễn visa cho người Việt Nam có visa Mỹ, Âu còn hạn

Theo chính sách sứ quán Kể từ ngày 28 tháng 05 năm 2013 đối với công dân của 4 nước sau đây : việt nam , ấn độ, thái lan và indonesia nếu có visa còn hạn của các nước tiên tiến như mỹ, canada, nhật, anh, e-u sheng gen, australia và newzealand (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), thì được miễn visa nhập cảnh vào đài loan trong thời gian 30 ngày.

Đương sự phù hợp với điều kiện nêu trên và chưa từng sang đài loan lao động, nếu muốn xin nhập cảnh miễn visa trước hết cần lên trang website “ hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của 5 nước khu vực đông nam á xin nhập cảnh vào đài loan”¨để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh đài loan; nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa còn hạn của nước tiên tiến đã chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, đương sự sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

Phương thức đăng ký: đương sự có thể tự mình vào trang website  https://nas.immigration.gov.tw/nase/,chọn loại ngôn ngữ và theo hướng dẫn để xin đăng ký.

Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận,   tức không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh, nếu đương sự muốn xin vào đài loan , thì vẫn theo trình tự thông thường đến văn phòng chúng tôi để xin visa.

Khi đăng kí thành công quý khách in giấy chứng nhận để xuất trình cho nhân viên hải quan tại cửa khẩu trước chuyến bay .

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top