Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Ấn Độ » Thông tin thủ tục làm visa Ấn Độ

Thông tin thủ tục làm visa Ấn Độ

Để đến đất nước Ấn Độ, quý khách cần phải có visa Ấn Độ. Hiện nay, thủ tục làm visa vào Ấn Độ cũng đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Visa Ngọc Tú cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ .

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết tiểu lục địa Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

Cộng hoà Ấn Độ xuất hiện trên bản đồ thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 1947. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh Ấn hà (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.

Hồ sơ làm Visa Ấn Độ bao gồm:

  1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  2. . Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen..
  3. . 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  4. Chứng minh thư photo 2 mặt
  5.  Các giấy tờ đi kèm. Nếu xin visa Ấn Độ không phải cho mục đích du lịch thìđi kèm đơn xin cấp visa  phải có những giấy tờ cần thiết khác.

Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Ấn Độ hoặc liên hệ với Visa Ngọc Tú để làm thủ tục trọn gói với chi phí thấp nhất và cam kết về thời gia.

Thời gian làm visa Ấn Độ:  7 ngày làm việc .

Chi phí làm visa Ấn Độ :  Visa Ấn Độ cho người Việt Nam 3 tháng 1 lần : 85$.(Bao gồm phí dịch vụ , phí sứ quán ).

 

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top