Có gì mới
You are here: Home » Thẻ tạm trú » Thẻ tạm trú tiếng anh là gì – Tư vấn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú tiếng anh là gì – Tư vấn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Có nhiều bạn đặt câu hỏi về tên tiếng anh của thẻ tạm trú là gì? và nó có tác dụng gì đối với người nước ngoài ở Việt Nam thì dịch vụ visa nhanh xin giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn về thẻ tạm trú có tác dụng gì và trong tiếng anh thẻ tạm trú có tên gọi như thế nào.

Các bạn có thể hiệu như sau: Thẻ tạm trú với người nước ngoài ở Việt Nam có tác dụng cho họ có quyền sinh sống và làm việc tại Việt Nam theo thời gian in trên thẻ. Trong thời gian mà thẻ tạm trú vẫn còn hiệu lực thì người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh ra nước ngoài mà không mất thời gian cũng như tiền bạc để làm visa.

Thẻ tạm trú có tên tiếng anh là Temporary Resident Card (TRC)

Thẻ tạm trú có tên tiếng anh là Temporary Resident Card (TRC)

Vậy thẻ tạm trú có tên tiếng anh là gì?

Thẻ tạm trú có tên tiếng anh là Temporary Resident Card (TRC) nó có thể sử dụng để thay thế visa 2 loại thẻ này đều phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép mới có thể làm được.

Còn từ  application for temporary resident permit nghĩa là : Dịch vụ làm thẻ tạm trú.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu làm thẻ tạm trú cho bạn, người thân, hoặc người lao động ở nước ngoài đến Việt Nam có thể liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các loại giấy tờ cần chuẩn bị, tờ khai … Chúng tôi cam kết sẽ làm thẻ nhanh nhất cho qúy khách trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận đủ giấy tờ từ quý khách.

Để làm thẻ tạm trú các bạn cần một số giấy tờ sau:

+ Văn bản đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh ( Mẫu khai NA6 )

+ Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú  ( Mẫu NA7 )

+ Tờ khai xin cấp thẻ tạm trú Mẫu ( NA8 )

+ Hộ chiếu

+ Đối với các trường hợp xin cấp lại thẻ cần giấy tờ chứng minh: Giấy chứng nhận đầu tư, giấy kinh doanh, giấy phép lao động

+ Đối với vợ chồng có con dưới 18 tuổi thì mang theo giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top