Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ Du lịch » Lí lịch tư pháp » Dịch vụ làm phiếu lí lịch tư pháp

Dịch vụ làm phiếu lí lịch tư pháp

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì người nước ngoài làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải có phiếu lí lịch tư pháp.

Vậy lí lịch tư pháp là gì  :

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích, bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Cơ quan có thẩm quyền cấp lý lịch tư pháp:

Lý lịch tư pháp cho người Việt Nam và  người nước ngoài được cấp bởi Sở Tư pháp, nơi đương sự có hộ khẩu thường trú (đối với người Việt Nam đang cư trú ở trong nước), nơi đương sự thường trú trước khi xuất cảnh (đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài), nơi đương sự đăng ký tạm trú (đối với người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam).

Thủ tục cấp lý lịch tư pháp cho người Việt Nam:

Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải làm đơn theo mẫu; đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải được khai đầy đủ, rõ ràng và chính xác.

Kèm theo đơn phải có bản chụp giấy chứng minh nhân dân và bản chụp hộ khẩu nơi thường trú của đương sự.

thủ tục xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài:

Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải làm đơn theo mẫu; đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải được khai đầy đủ, rõ ràng và chính xác, đồng thời phải nộp bản chụp Hộ chiếu và bản chụp thẻ thường trú hoặc giấy tạm trú tại Việt Nam.

Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải làm đơn theo mẫu; đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải được khai đầy đủ, rõ ràng và chính xác, đồng thời phải nộp bản chụp Hộ chiếu và bản chụp thẻ thường trú hoặc giấy tạm trú tại Việt Nam.

Thủ tục cấp lý lịch tư pháp cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài:

Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải làm đơn theo mẫu; đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp phải được khai đầy đủ, rõ ràng và chính xác, đồng thời phải nộp bản chụp Hộ chiếu và giấy xác nhận nơi thường trú trước khi xuất cảnh.

Dịch vụ tư vấn xin cấp lý lịch tư pháp:

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực lý lịch tư pháp, visa Việt Nam và visa nước ngoài, giấy phép lao động, thẻ tạm trú.….

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên lạc với quý công ty để được tư vấn cụ thể

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top