Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ Du lịch » Dịch Thuật » Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình, Dịch Thuật Ngọc Tú cung cấp dịch vụ dịch công chứng (dich cong chung) nhanh và trọn gói gồm các dịch vụ dịch thuật, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh.

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch thuật và công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch Thuật Ngọc Tú, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu vui lòng yêu cầu Báo giá dịch công chứng hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch công chứng (Dich cong chung) của Dịch Thuật Ngọc Tú

Cám ơn quý khách đã tìm hiểu dịch vụ dịch công chứng của chúng tôi và hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài hiệu quả với quý khách trong tương lai.

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top