Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ Du lịch » Vé máy bay » China Airlines triển khai vé khứ hồi đi Đài Bắc 350 USD

China Airlines triển khai vé khứ hồi đi Đài Bắc 350 USD

Ngọc Tú vừa nhận được thông tin khuyến mãi của China Airlines ưu đãi hấp dẫn cho các vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc với giá vé chỉ 350 USD. Với hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Đài Bắc hạng P1MVNP, quý khách sẽ được khuyến mãi với giá hấp dẫn chỉ có 350 USD thôi, một tấm vé máy bay khứ hồi du lịch đến Đài Bắc mà chỉ có 350 USD, còn không mau chóng lên kế hoạch và liên hệ đặt mua vé ngay với nhân viên Ngọc Tú nhanh nào.

Giá vé máy bay khuyến mãi từ Sài Gòn đi Đài Bắc 350 USD của China Airlines là giá vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay vào giá vé, khi thanh toán tại đại lý Duy Đức thì chúng tôi sẽ tính tổng cộng thuế phí vào tất cả rồi sẽ báo lại cho quý khách giá vé cuối cùng, thời gian để quý khách có thể đặt mua vé là bắt đầu ngay từ bây giờ đến 31/03/2014, thời gian khởi hành các chuyến bay từ 01/04/2014 đến 20/06/2014,hạng đặt chỗ là hạng YEE30,.

 

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Đài Bắc ngay bây giờ và sớm liên hệ đặt vé khuyến mãi của China Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ , cập nhật website Ngọc Tú  thường xuyên để luôn nhận được những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sắn tìm vé máy bay giá rẻ du lịch khắp nơi.

Liên hệ ngay : 0973 109 388.

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top