Có gì mới
You are here: Home » Gia hạn visa » Dịch vụ xin thư mời bảo lãnh nhập cảnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam

Dịch vụ xin thư mời bảo lãnh nhập cảnh cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam

Từ ngày 01/01/2015 Luật xuất nhập cảnh số 47/2014/QH2013 có hiệu lực và đi vào áp dụng thì công dân Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn được nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực 15 ngày, tuy nhiên khi hết thời gian miễn thị thực thì người Hàn Quốc, Nhật Bản buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Trong trường hợp này không thể chuyển đổi được mục đích thị thực, không xin cấp được mới visa, gia hạn thị thực tại Việt Nam.

Chính vì vậy nếu công dân Hàn Quốc, Nhật Bản muốn ở tạm trú tại Việt Nam lâu hơn 15 ngày và tối đa không quá 3 tháng thì yêu cầu phải xin công văn cho phép nhập cảnh trước khi nhập cảnh Việt Nam.

Visa Ngọc Tú hỗ trợ xin công văn nhập cảnh cho khách Hàn Quốc và Nhật Bản vào làm việc, du lịch tại Việt Nam thời hạn 1 -3 tháng . 

Với dịch vụ thư mời bảo lãnh nhập cảnh của chúng tôi người Hàn Quốc, Nhật Bản có thể xin cấp visa thị thực Việt Nam tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế của Việt Nam (Sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng và sân bay Phú Quốc).

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào Việt Nam vui lòng gửi email về địa chỉ ngoctutravel@gmail.com Hoặc liên lạc số điện thoai : 0973 109 388 để được tư vấn đầy đủ

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top