Có gì mới
You are here: Home » Visa Việt Nam

Visa Việt Nam

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

dich-vu-lam-visa-passport-2

( Thư mời nhập cảnh ) cho người nước ngoài vào VN để làm việc hoạt động với doanh nghiệp trong nước được doanh nghiệp bảo lãnh. Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ: Người bảo lãnh điền thông tin vào các mẫu tờ khai , người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức ký và đóng dấu ... Read More »

Những tổ chức, cá nhân Việt Nam được mời và bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh

nhapcanhvnHBBNthumb

Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bảo lãnh xin visa thị thực cho người nước ngoài Theo quy định tại Điều 14 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013   ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 về Cơ quan, tổ ... Read More »

Thủ tục xin nhập cảnh vào Việt Nam

visa-viet-nam

Người nước ngoài xin visa vào Việt Nam, Việt Kiều xin visa về Việt Nam có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc tại sân bay quốc tế của Việt Nam (Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) Đại sứ quán và Lãnh sự quán Việt Nam ở ... Read More »

Thủ tục bảo lãnh xin công văn nhập cảnhcho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

cong van nhap canh

Thủ tục bảo lãnh xin visa thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam Visa thị thực cho người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam visa thăm thân có ký hiệu là TT được thực hiện theo quy định tại Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, ... Read More »

Công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng

dich-vu-lam-visa-passport-2

Công văn 1 tháng Công văn 1 tháng nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần được hiểu là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh  Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào  Việt Nam đúng ... Read More »

Những trường hợp người nước ngoài không đủ điều kiện cấp visa điện tử

Những trường hợp người nước ngoài không đủ điều kiện cấp visa điện tử theo quy định tại Điều 20,  21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và Nghị định số 07/2017/NĐ-CP quy định trình tự, thủ tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử cho người nước ... Read More »

Hướng dẫn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

cua khau moc bai

Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh , sau đó xin công văn để khi  nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ... Read More »

Duyệt công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó

visa

Visa Ngọc Tú là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ duyệt công văn quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam theo diện du lịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh cho các quốc tịch Châu Phi, Trung Đông … Danh sách một số quốc tịch đặc biệt nhạy cảm : QUỐC TỊCH 1. Lebanon 2. ... Read More »

Đón khách tại sân bay , hỗ trợ làm thủ tục dán visa

dichvuvisanhanh

Để giúp bạn tránh lãng phí thời gian và phải xếp hàng dài chờ đợi tại Quầy đăng ký tại các sân bay Việt Nam để dán tem thị thực, Visa Ngọc Tú cung cấp DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐÓN VÀ LÀM THỦ TỤC DÁN VISA NHANH (chỉ từ 20 Đôla Mỹ/khách, KHÔNG BAO GỒM phí dán tem) cho những du ... Read More »

Xin visa vào làm việc Việt Nam

dichvuvisanhanh

Visa làm việc tại Việt Nam được cấp cho những người ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Visa làm việc hay visa cho người lao động nước ngoài có thời hạn dài hạn 1 năm. Trong trường hợp người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam dài hạn hơn có thể xin cấp thẻ tạm trú, thời ... Read More »

Scroll To Top