Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ Du lịch

Dịch vụ Du lịch

Chứng minh tài chính liên ngân hàng:

Dịch vụ đáng tin cậy: 1 dịch vụ đáng tin là 1 dịch vụ có chất lượng sản phẩm của mình tốt, quá trình làm việc và giao dịch minh bạch, tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi có thêm lựa chọn thanh toán tiền dịch vụ và giao dịch trực tiếp tại ... Read More »

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

vietjet-air

I. Giới thiệu về hãng hãng không Vietjet Air 1. Giới thiệu chung: Đi vào hoạt động từ năm 2011, VietJet Air được đánh giá là Hãng hàng không trẻ đang không ngừng lớn mạnh. Điểm nổi bật của VietJet chính là giá vé vô cùng rẻ. Nhờ vào chính sách giá vé hợp lý, chất lượng dịch vụ và ... Read More »

Dịch tài liệu tiếng Anh

Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Ngọc Tú đảm bảo dịch thuật tiếng Anh nhanh ... Read More »

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

taybannha

Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật Ngọc Tú đảm bảo dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng, chuyển tải chính xác ... Read More »

Công chứng tài liệu dịch

cong-chung-hop-dong1

Công chứng bản dịch:  là việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người đã yêu cầu chứng thực Phòng tư pháp cấp quận, huyện, thị xã có thẩm quyền và trách nhiệm chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ ... Read More »

Hợp pháp hóa lãnh sự

hop phap hoa lanh su

I. Hợp pháp hóa lãnh sự 1. Khái niệm hợp pháp hóa lãnh sự      Theo Nghị định 111/2011/NĐ-CP ngày 5/12/2011, hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được ... Read More »

Bảo hiểm du lịch quốc tế chiết khấu cao

bao hiem du lich

1. Đối tượng bảo hiểm – Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06    tuần tuổi đến 80 tuổi; – Trẻ em dưới 10 tuổi phải được 1 người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực    hành vi ... Read More »

Vé máy bay đi Sài Gòn

ve-may-bay

Được biết đến như một thành phố nhộn nhịp và phát triển nhất Việt Nam với biệt danh “hòn ngọc Viễn Đông” Sài Gòn luôn mang trong mình những  nét khách biệt mà không nơi nào có được. Sài Gòn không có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như ở Nha trang, Quảng Ninh hay Phú Quốc. . . ... Read More »

Thủ tục làm phiếu lí lịch tư pháp cho người nước ngoài

phieu-li-lich-tu-phap-so1

Trình tự thực hiện: – Nộp hồ sơ tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Bộ Tư pháp. – Nhận kết quả tại nơi nộp hồ sơ. Cách thức thực hiện: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia. Thành phần hồ sơ: – Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch ... Read More »

Dịch thuật công chứng

dichthuatcongchung

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của ... Read More »

Scroll To Top