Có gì mới
You are here: Home » Thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho chồng, vợ là người nước ngoài

Những thủ tục và quy trình cần thiết để làm thẻ tạm trú cho chồng hoặc vợ là người nước ngoài có vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam 1. Điều kiện để người nước ngoài có vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam được cấp thẻ tạm trú theo quy định + Thị thực (Visa) sử dụng ... Read More »

Người nước ngoài có thẻ tạm trú có cần xin visa không?

Có doanh nghiệp đặt câu hỏi về cho chúng tôi như sau: ” Người nước ngoài khi vào Việt Nam sinh sống và làm việc tại các doanh nghiệp của chúng tôi tại Việt Nam đã có thẻ tạm trú rồi thì có cần xin visa nữa hay không? “ Câu hỏi của doanh nghiệp này thực sự là rất ... Read More »

Thẻ tạm trú thường có thời hạn bao lâu

dichvuvisanhanh

Nhiều người nước ngoài thắc mắc rằng sau khi được cấp thẻ tạm trù kể từ ngày cấp thì thẻ tạm trú có thời hạn bao lâu thì phải làm lại thẻ hoặc gia hạn thẻ. Quy định về thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam do chính phủ ban hành Theo quy định mới ... Read More »

Giá làm thẻ tạm trú, thẻ Visa ( Thị Thức ) cho người nước ngoài

Bạn đang muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng bạn chưa nắm rõ được phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam hiện nay hết bao nhiêu tiền. Theo thông tư số 157/2015/TT-BTC của chính phủ quy định về mức phí phải nộp khi làm ... Read More »

Điều kiện cân có để người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú 3 năm

ViSa

Người nước ngoài đang làm việc hoặc đầu tư hợp pháp tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú với thời gian cư trú dài hạn với thời hạn là 3 năm. Hết thời hạn thẻ cư trú người nước ngoài có thể xin gia hạn cư trú tiếp với thời hạn từ 1 năm đến 3 năm . Việc ... Read More »

Thẻ tạm trú là gì ? Người nước ngoài được lợi gì khi được cấp thẻ

Bạn chưa hiểu rõ thẻ tạm trú là gì nó có tác dụng như thế nào đối với người nước ngoài. Bài viết sau đây dịch vụ visa nhanh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thẻ tạm trú được sử dụng ở Việt Nam do luật pháp nhà nước chúng ta ban hành. Thẻ tạm trú cho người ... Read More »

Thẻ tạm trú tiếng anh là gì – Tư vấn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Có nhiều bạn đặt câu hỏi về tên tiếng anh của thẻ tạm trú là gì? và nó có tác dụng gì đối với người nước ngoài ở Việt Nam thì dịch vụ visa nhanh xin giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn về thẻ tạm trú có tác dụng gì và trong tiếng anh thẻ tạm trú có ... Read More »

Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

2071821172_The_tam_tru_Vietnam

Thẻ tạm trú là thực sự cần thiết đối với những người lao động nước ngoài tại Việt Nam nếu nhân viên hoặc bạn bị hết hạn thẻ tạm trú tại Việt Nam muốn gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở thì cần chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục sau: Bạn nên nắm rõ luật ... Read More »

Dịch vụ cấp lại thẻ tạm trú

2071821172_The_tam_tru_Vietnam

1. Thủ tục cấp mới: 1.1. 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7A); Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu N7B),có dán ảnh (kèm theo 02 ảnh cỡ 2x 3 cm); 1.2. 01 bản photo hộ chiếu, thị thực còn giá trị (mang bản chính để đối chiếu); ... Read More »

Dịch vụ xin cấp mới thẻ tạm trú

2071821172_The_tam_tru_Vietnam

“ Người nước ngoài (NNN) tạm trú từ 1 năm trở lên được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc Bộ Công an cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn 1 năm đến 3 năm. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn của ... Read More »

Scroll To Top