Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Dubai » Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Dubai

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Dubai

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Dubai là trong những tháng mùa đông, từ tháng 10 đến tháng 4. Đặc biệt vào 2 tháng đầu năm mới vì thời gian này ở Dubai tổ chức Lễ Hội Dubai là thời điểm tốt nhất cho khách du lịch mua sắm, thành phố cũng trở lên sống động hơn những tháng khách trong năm. 

tour-du-lich-du-bai

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến Dubai

Dưới đây là một số điều kiện khí hậu của Dubai để bạn có thể lên kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch khám phá Dubai

Tháng mười một-tháng ba: Mùa đông ở Dubai bắt đầu từ tháng mười một tới tháng tư và đây là thời gian tốt nhất để ghé thăm Dubai. Thời tiết dễ chịu và thích hợp cho tất cả các loại hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, nhiều người thân yêu Dubai mua sắm lễ hội được tổ chức trong tháng 1-tháng 2 và đó là khi bạn sẽ thấy Dubai thực sự đông đúc. Vì đây là mùa cao điểm, giá phòng và giá vé máy bay có xu hướng đi thực sự cao. Đặt cũng trước để có được mức giá tốt nhất có thể và tránh bất kỳ sự bất tiện.

Tháng Tư-Tháng Mười: Nhiệt độ bắt đầu đi xe của tháng Tư và tháng và trong mùa hè cao điểm, thậm chí bắt đầu đánh cuối tuổi bốn mươi. Tháng mùa hè ở Dubai là thực sự, thực sự nóng và ẩm ướt, làm cho nó gần như không thể khám phá ngoài trời. Tuy nhiên, tất cả các trung tâm, cửa hàng có máy lạnh và bạn có thể thưởng thức liệu pháp bán lẻ nhiều như bạn muốn.

Xem thêm : Làm visa Dubai

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top