Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Tư vấn xin làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều tại Đại Sứ Quán TQ

Tư vấn xin làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều tại Đại Sứ Quán TQ

Gần đây Dịch vụ visa Ngọc Tú được nhận cuộc điện thoại cần tư vấn làm visa Trung Quốc từ khách đi du lịch và khách là hàng là người làm việc tại Trung Quốc có thắc mắc không biết làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có được hay không? 

Chúng tôi biết được cũng có rất nhiều người bạn khác nữa cũng đang thắc mặc về vần đề này nên Ngọc Tú đã viết bài này để chia sẻ cho mọi người hiểu hơn về thủ tục làm visa Trung Quốc và thắc mặc làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có được hay không.

Đối với công dân là người Việt Nam có nhu cầu xin làm Visa Trung Quốc 1 năm nhiều thì xin tại Đại Sứ Quán Trung Quốc hoặc Lãnh Sự quán Trung Quốc.

Đối với những công dân có hộ khẩu thường trú tại từ Đà Nẵng trở lên khu vực phía bắc thì làm hộ chiếu tại lãnh sự quán Hà Nội. Còn từ Đà Nẵng trở về Sài Gòn thì tại Đại Sứ Quán ở Tp.HCM.

Khi làm hộ chiếu Trung Quốc thì các ban cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

chu-thich-visa-trung-quoc-1-nam-nhieu-lan

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần ký hiệu L

+ Bản sao CMTND (thẻ căn cước) còn hạn sử dụng và lành lặn không bị mờ số hoặc rách nát.

+ Hộ chiếu bản gốc đối với người nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc nhiều lần phải còn thời hạn 6 tháng.

+ Ảnh 4 x 6cm được chụp nền trắng không được đội mũ hoặc đeo kính

+ Tờ khai visa theo mẫu của bên đại sứ quán Trung Quốc

Đối với visa Trung quốc 1 năm nhiều lần sẽ có ký hiệu L người có loại visa này có thể tự do nhập cảnh hoặc xuất cảnh khỏi Trung Quốc với số lần không giới hạn nhưng loại visa này cũng có nhược điểm đó là mỗi khi nhập cảnh Trung Quốc thì người nhập cảnh được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày tính kể từ ngày đóng dấu làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

Nếu người xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần muốn lưu trú tại Trung Quốc lâu hơn 30 ngày thì có thể xin gia hạn visa hoặc làm visa mới với mục đích khác để được lưu trú tại Trung Quốc lâu hơn.

Hiện Ngọc Tú visa nhận tư vấn, nhận làm visa 1 năm nhiều lần cho người Việt Nam muốn lưu trú tại Trung Quốc. Ngoài ra Ngọc Tú còn nhận tư vấn, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, gia hạn visa Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top