Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quan ở Việt Nam năm 2017

Thủ tục xin Visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quan ở Việt Nam năm 2017

Visa Trung Quốc là loại giấy tờ bắt buộc nếu bạn muốn nhập cảnh trung quốc đề du lịch, làm việc hay thăm người thân. Bạn hoặc doanh nghiệp đang muốn làm visa đi Trung Quốc những lại chưa nắm rõ về thủ tục xin visa Trung Quốc gồm có những giấy tờ gì, chi phí như nào, thời gian và cách thức nộp hồ sơ ra sao.

Bài viết này Dịch vụ visa Nhanh sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này và hướng dẫn bạn cách chuẩn bị thủ tục để làm visa Trung Quốc đầy đủ gồm có (hồ sơ, chi phí,….)

Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người du lịch và lao động

Thủ tục làm visa Trung Quốc cho người du lịch và lao động

Có 2 hình thức làm thủ tục để xin Visa Trung Quốc như sau: 

1. Làm Visa trực tiếp

Địa chỉ nhận nộp hồ sơ xin visa của các bạn tại Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các chưa biết địa chỉ Đại Sứ Quán Trung Quốc và Thời Gian làm việc xem tại đây

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm có:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • CMT Photo công chưng
  • Ảnh đúng quy chuẩn 3.6 x 4.5 cm phông trắng

Nếu bạn có các giấy tờ liên quan khác để chuẩn bị đi du lịch hay làm việc thì nên mang theo vì bên cơ quan có thể yêu câu thêm khi cần thiết. Một số giấy tờ như (Vé máy bay, phòng khách sạn đã đặt vé…). Bạn càng nhiều giấy tờ thì khả năng làm được visa càng cao.

Khi nộp Visa tại đại sứ quán các bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên yêu cầu sau đó xếp hàng chờ đợi nộp visa nếu được duyệt các bạn sẽ nhận được phiếu lịch hẹn đến lấy visa.

Để nộp lệ phí làm visa tại Đại Sứ Quán các bạn cần chuẩn bị tiền Đô La để nộp chi phí là 60$ nếu không mang theo các bạn có thể nộp tiền Việt Nam nhưng khi đó sẽ bị mất thêm 100k phí chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền Đô.

Để được tư vấn thêm các bạn liên hệ: 0973 10 93 88 chúng tôi sẵn sáng tư vấn miễn phí cho bạn thủ tục làm visa Trung Quốc.

2. Cách làm thứ 2 chính là sử dụng dịch vụ Visa của chúng tôi hoặc bên thứ 3 nào khác

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị y hệt như trên nếu có trẻ nhỏ sang Trung Quốc du lịch cùng các bạn cần chuẩn bị thêm giấy khai sinh và sổ hộ khẩu và gửi về cho chúng tôi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện của chúng tôi.

Thời gian có được visa khi khách hàng sử dụng Dịch vụ làm Visa Trung Quốc nhanh sẽ là 4 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ từ khách hàng. Chi phí dịch vụ làm Visa ở công ty Ngọc Tú là 70$. Các bạn có thể thanh toán sau khi nhận được Visa.

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục làm Visa Trung Quốc tại Việt Nam các bạn vui lòng liên hệ với SĐT của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top