Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Thời gian xin visa trung quốc mất bao lâu? Có phải 4 ngày không?

Thời gian xin visa trung quốc mất bao lâu? Có phải 4 ngày không?

Dù bạn là người Việt Nam hay người nước ngoài khi muốn sang Trung Quốc đều phải có Visa (Thị thực). Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về việc xin visa Trung Quốc tại Việt Nam mất bao lâu? Thì hôm nay chúng tôi xin được giải đáp các vướng mắc này của các bạn như sau.

Việc thời gian làm visa Trung Quốc nhanh hay chậm là phụ thuộc vào chính bạn bởi nếu bạn chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ và đến đại sứ quán vào đúng các ngày làm việc thì thường sẽ mất 4 – 5 ngày làm việc thì bạn sẽ có visa. Đại sử quán Trung Quốc thường làm việc từ ngày thứ 2 – 6 và nghỉ thứ 7 – CN nên 2 ngày này không tính là ngày làm việc.

chu-thich-visa-trung-quoc

Thời gian làm visa Trung Quốc thường mất 4 ngày làm việc

Với những người xin làm visa Trung Quốc lần đầu thường sẽ không quen với việc chuẩn bị thủ tục có những giấy tờ phức tạp nên khi mang giấy tờ đến Đại Sứ Quán Trung Quốc sẽ bị thiếu một vài giấy tờ điều đó sẽ khiến bạn bị trễ thời gian làm visa bởi bên phía ĐSQ Trung Quốc đòi hỏi phải đầy đủ giấy tờ mới nộp lên cấp trên duyệt.

Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc thậm trí có ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nếu bạn muốn làm gấp visa trung quốc trong vòng 1 ,2 ngày làm việc thì các bạn có thể liên hệ với http://dichvuvisanhanh.com theo số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và thông báo chi phí làm visa.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi:

+ Chi phí làm Visa thấp

+ Bạn không phải mất thời gian đến ĐSQ

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản

+ Cam kết có Visa nhanh sau  3 – 5 ngày làm việc

Giải đáp 1 số thắc mắc khác khi làm visa Trung Quốc:

1. Khi xin visa TQ ở đâu có phải tự mình đi xin visa không hay có thể nhờ người khác đi hộ được?

TL: Ngoài việc trực tiếp đến xin visa thì bạn cũng có thể nhờ người khác đến xin visa Trung Quốc được những theo chúng tôi các bạn nên lựa chọn địa chỉ làm visa để tỉ lệ làm được visa cao hơn là nhờ người thân.

2. Nên nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc trước khi đi du lịch là bao lâu

TL: Bạn nên nộp càng sớm càng tốt thông thường nên xin trước 1 tháng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm các thủ tục và thời gian xin visa Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT để được tư vấn.

Xem thêm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top