Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc cam kết đậu Visa 99%

Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc cam kết đậu Visa 99%

Muốn đi du lịch, thăm người thân, làm việc, mua hàng hoa ở Trung Quốc các bạn đều phải xin thẻ visa Trung Quốc tại đại sứ quán của TQ ở Việt Nam hoặc đến các công ty làm visa du lịch trung quốc để nhở họ làm hộ. Bài viết này dịch làm visa nhanh sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc tại Đại Sứ Quán.

chu-thich-visa-trung-quoc

Các bạn làm kinh nghiệm của mình theo các bước sau thì mình xin đảm bảo 99% là làm được visa Trung Quốc nhé:

Bước 1: Các bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa để đến đại sứ quán TQ nộp hồ sơ gồm có những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng trở lên và còn chỗ trống trang để dán visa
 • Giấy tờ chứng minh tài chính lớn hơn 2000$
 • Có vé book lịch máy bay cả đi và về(Nên có tên đầy đủ)
 • Có thông tin book lịch khách sạn tại điểm đến (Nếu có)
 • Có giấy tờ chứng minh công việc và lịch xin nghỉ việc tại công ty
 • Có lịch trình chi tiết chuyến đi
 • Chứng minh thư nhân dân còn hạn
 • Ảnh thẻ 4×6 nền trắng các bạn cứ chuẩn bị 4 – 6 cái phòng tránh trường hợp bị mất hoặc bên phía đại sư quán cần thêm ảnh.
 • Chuẩn bị lệ phí xin visa bằng tiền đô đối với visa Trung Quốc

>

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán TQ

Bạn đến đại sứ quán Trung Quốc tầm 8h sáng các ngày từ 2 – 6 đều được xếp hàng chờ tời lượt vào làm visa. Khi vào bạn sẽ lấy tờ khai và điền đầy đủ thông tin (lưu ý cái gì không biết thì nên để trống để tránh bị ghi lại nếu ghi sai) sau đó bạn xếp hàng thêm 1 lượt nữa để đợi nhân viên check hồ sơ xin visa trung quốc xem bạn có đầy đủ thông tin và tiến hành lấy số thứ tự. Đến bước này các bạn đã có cơ hội 50% có được visa

Tiếp theo bạn đến quầy làm visa và nộp hồ sơ, lưu ý đầy đủ các giấy tờ cần thiết như trên khi nộp.

Một số kinh nghiệm khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc

+ Vấn đề chứng minh tài chình:

 • Nếu bạn có tiền thì ra ngân hàng nộp 50tr làm sổ tích kiệm và làm giấy xác nhận số tiền là bạn có thể có giấy chứng minh tài chính.
 • Nếu không có giấy thì bạn ra ngân hàng Eximbank nhờ họ làm giấy chứng minh tài chính bạn có thể mở sổ tích kiệm trong vòng 3 tháng và Eximbank cho bạn vay 50tr. Bạn sẽ phải nộp tiền lãi cho ngân hàng mất khoảng vài trăm với 50tr đó nhưng khi làm visa thành công trong vài ngày bạn có thể đến ngân hàng để tất toán tài khoản thì chỉ mất mấy chục nghìn tiền lãi vài ngày.

+ Giấy tờ book phòng khách sạn: 

 • Bạn có thể lên Booking.com để đặt phòng tại khu vực bạn chuẩn bị đến du lịch và in ra để làm hồ sơ. Khi làm xong bạn có thể hủy phòng đã đặt miễn phí

+ Về lịch trình du lịch: 

 • Nếu bạn có lịch trình thực tế của mình hoặc theo tour thì cứ ghi lại lịch trình đã lên không thị tạo ra 1 lịch trình đơn giản.

+ Vé máy bay:

 • Bạn có thể book vé rồi photo ra khổ A4 để làm hồ sơ còn với bạn không đi máy bay mà muốn đi ô tô thì nên book vé máy bay photo xong hủy chuyến hoặc không cần nộp giấy tờ vé máy bay cũng được.

Sau khi hồ sơ của bạn được nhận thì bên đại sứ quán sẽ cấp giấy hẹn cho bạn ngày đến lấy visa tại đại sứ quán và đến đóng tiền. Khi về nha 1 trong 2 ngày có thể các bạn sẽ nhận được điện thoại từ phía đại sứ quán gọi để xác minh giấy tờ trong visa nếu bạn nào bị gọi tức là họ đang nghi ngờ về hồ sơ bạn nộp visa còn nếu ai không bị gọi tức là bạn đã làm được visa rồi nhé.

Nếu bạn không có thời gian làm visa có thể liên hệ với Dịch Vụ Visa Nhanh để được tư vấn và báo giá làm visa.

Tìm hiểu thêm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top