Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Trung Quốc » Hướng dẫn điền Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc trong 10 phút

Hướng dẫn điền Mẫu Tờ Khai Xin Visa Trung Quốc trong 10 phút

Bạn đang muốn xin Visa Trung Quốc tại đại sứ quán và bạn gặp khó khăn trong vấn đề không có mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc và cũng không biết điền thông tin vào tờ khai như nào cho đúng yêu cầu của bên phía Đại Sứ Quán. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách điền mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc trong vòng 10 phút.

Đầu tiên các bạn cần có mẫu tờ khai Visa Trung Quốc bạn có thể tải link: Form-Visa-China

Khi đến đại sứ quán làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhân viên sẽ cung cấp mẫu tờ khai cho bạn như bên trên nên các bạn không cần chuẩn bị mẫu tờ khai trước. Các bạn chỉ cần biết cách điền mẫu tờ khai sao cho đúng tránh bị nhầm lẫn là được.

mau-to-khai-visa-trung-quoc

Hình ảnh mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc do Đại Sứ Quán TQ cấp

Hướng dẫn điền mẫu tờ khai Visa Trung Quốc như sau:

1.1: Điền họ và tên lót.

1.2: Tên tiếng hoa (Có thì điền, không thì bỏ trống).

1.3: Tên khác: bỏ trống.

1.4: Giới tính: M (Trai) và F(Gái).

1.5: Ngày tháng năm sinh (Năm/ Tháng/ Ngày). Ví dụ bạn sinh ngày: 26/04/1995 thì điền vào: 1995/26/04.

1.6: Quốc tịch: Việt Nam.

1.7: Quốc tịch cũ: bỏ trống.

1.8: Nơi sinh: For Example: Hanoi, Vietnam, Hochiminh, Angiang, Taybac,….

1.9: Local ID: bạn điền CMND vào nhé.

1.10: Loại hộ chiếu: bạn chọn Ordinary nha.

1.11: Số hộ chiếu:

1.12: Ngày cấp hộ chiếu:

1.13: Nơi cấp:

1.14: Ngày hết hạn hộ chiếu:

1.15: Chức vụ hiện tại: Văn phòng chọn Employee nha.

1.16: Học vấn: Cao đẳng chọn College nha.

1.17: Công ty/ trường học: điền tên, sđt, công ty bạn đang làm

1.18: Địa chỉ thường trú:

1.19: Zip code: 700000 (HCM) và 100000 (HN)hoặc bỏ trống.

1.20: Số điện thoại:

1.21: Địa chỉ Email:

1.22: Trạng thái hôn nhân:

1.23: Các thành viên trong gia đình, quốc tịch, chức vụ, việc làm,…

1.24: Người thân liên hệ khi cần thiết:

1.25: Quốc gia nộp đơn xin visa: bạn nộp visa tại HCM – Việt Nam thì ghi Vietnam thôi nha.

2.1: Mục đích đi du lịch: Tourism nha.

2.2: Số lần bạn muốn nhập cảnh: đi 1 lần ghi 1, 2 lần ghi 2.

2.3: Bỏ trống.

2.4: Ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc: xem trên vé máy bay rồi ghi vào nha.

2.5: Số ngày dự kiến ở Trung Quốc.

2.6: Lịch trình bạn đi du lịch tại Trung Quốc như thế nào thì ghi vô nha.

2.7: Người chi trả tiền cho chuyến đi: tự trả thì ghi myself nha.

2.8: Người mời ở TQ: không có thì bỏ trống hoặc none.

2.9: Bạn từng được cấp visa đi TQ chưa?

Có thì điền thời gian được cấp gần đây.

Chưa thì bỏ trống

2.10: Điền các nước đã du lịch trong vòng 12 tháng trở lại đây.

3.1 -> 3.5: Chọn No tất cả.

4.3: Bạn chỉ cần ký tên vào là xong.

Một số điều cần lưu ý khi làm Visa Trung Quốc sau:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top