Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Á » Visa Hồng Kông » Giải đáp: Thời gian xin visa Hồng Kông mất bao lâu?

Giải đáp: Thời gian xin visa Hồng Kông mất bao lâu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn Visa Ngọc Tú em là Hồng Sơn (Năm nay 26 tuổi ở Hà Nội) em và bạn bè đang có ý định sang Hồng kông du lịch nhưng theo quy định của bên phía Trung Quốc thì những người nào muốn sang đó bắt buộc phải có Visa. Em đang thắc mắc rằng thời gian xin visa Hong Kong tại Ngọc Tú hoặc xin tại Đại Sứ Quán Trung Quốc thì mất bao lâu mới có được visa ạ?

Trả lời:

Lời đầu tiên Ngọc Tú xin được cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm visa Hong Kong của ngọc tú và có đặt câu hỏi rất hay về cho chúng tôi. Vậy để giải đáp thắc mắc này của bạn Hồng Sơn chúng tôi xin được giải thích như sau:

xin-visa-hong-kong-mat-bao-lau

Xin visa Hong Kong mất bao lâu?

Để sang Hồng Kông du lịch bắt buộc các bạn phải có Visa nhập cảnh hợp pháp được Trung Quốc cấp những người Việt Nam có thể xin Visa đi Hong Kong tại Đại Sứ Quán của TQ ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM

Để xin Visa ở Hà Nội các bạn đến địa chỉ: Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.

Xin Visa ở TP.HCM: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463

Thời xin visa tại 2 cơ quan này mất khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

Lời khuyên khi xin Visa Hong Kong của Ngọc Tú dành cho các bạn như sau:

Nếu như các bạn có ý định đi du lịch Hong Kong và muốn xin visa tại Đại Sứ Quán để đỡ tốn kém chi phí thì các bạn nên chuẩn bị thủ tục và hồ sơ trước 1 tháng để làm thủ tục xin được đầy đủ và thuận tiện hơn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm xin visa tại Đại Sứ Quán thì nên làm chuẩn bị trước 1 tháng bởi việc xin visa tại đây rất khó khăn chỉ cần bạn thiếu 1 số giấy tờ thôi là cũng đã phải chạy đi chạy lại vài ngày rất mất thời gian.

Còn đối với những bạn đã xin visa nhiều lần tại các Đại Sứ Quán đã nắm rõ thủ thục và thời gian xin visa thì cũng nên xin trước 20 ngày để tránh gặp phải tình huống xấu nhất không xin được visa làm việc của các bạn.

Để xem thủ tục xin visa vào Hong Kong các bạn xem tại đây

Đối những bạn có việc đột xuất cần xin visa gấp do công việc đột xuất Ngọc Tú khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ làm Visa nhanh của Ngọc Tú để tránh tự mình tìm hiểu và làm thủ tục visa vừa mất thời gian mà nhiều khi gặp bất chắc không xin được vì thủ tục xin visa rất nhiều cái khó khắn và làm rất chặt.

Chi phí xin visa tại Đại sứ quán TQ là: 55$ trên 1 người và nó có thời hạn là 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh vào Hồng Kông. Mọi thắc mắc về thủ tục và các bước xin visa vào Hồng Kông các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến văn phòng để được tư vấn trực tiếp.

Thanks các bạn đã theo dõi bài viết nếu nó thực sự hữu ích với các bạn vui lòng Like và Share cho mọi người.

Xem thêm bài viết liên quan:

 

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top