Có gì mới
You are here: Home » Dịch vụ xin visa » Visa Châu Âu » Visa Nga » Hướng dẫn làm thủ tục xin làm Visa Nga – Có ngay Visa trong 3 ngày

Hướng dẫn làm thủ tục xin làm Visa Nga – Có ngay Visa trong 3 ngày

XIN VISA NGA – Nga là một đất nước rộng lớn, trải dài từ Á tới Âu, giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây, nước Nga hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng mà hùng vĩ, mà còn bởi những nét xã hội rất riêng, … rất Nga.

Chính vì những nét đẹp như vậy mà hằng năm có rất nhiều du khách ở Việt Nam và người nước ngoài muốn đến Nga du lịch nhưng để muốn nhập cảnh du lịch tại Nga thì các bạn bắt buộc phải thẻ visa (Thị thực) được cơ quan chức năng có thẩm quyền của Nga cấp.

Để có thể xin được Visa nga ở Việt Nam thì các bạn có thể đến Đại Sứ Quán Nga hoặc Lãnh Sự Quán Nga để làm thủ tục và nộp hồ sơ xin làm visa tại đây. Để không phải mất thời gian đến Đại Sứ Quán Nga các bạn có thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

 HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA BAO GỒM:

Lam-visa-nga-1252165025

Hình ảnh visa Nga

1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai theo mẫu có sẵn);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

5. Ảnh 3×4 cm chuẩn bị 4 cái

6. Thẻ bảo hiểm y tếcần thiết để sử dụng nếu khi bên phía đại sứ quan Nga không nhận xem xét các loại giấy tờ trên

7. Với các trường hợp muốn làm thẻ Visa đi Nga có thời hạn lớn hơn 3 tháng thì cần làm thêm giấy tờ chứng thực không bị nhiễm bệnh HIV.

8. Thông tin vé máy bay, lịch trình du lịch, giấy hoặc email book lịch khách sạn tại Nga nếu cần thiết

ĐỊA CHỈ XIN VISA NGA TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG:

1. Đại sứ quan Liên Bang Nga tại Hà Nội: 

Địa chỉ: 191 Đường La Thành.

Tel: 04-38336991/ 38336992.

Fax: 04-38336995.

2. Visa Ngọc Tú ở Hà Nội

Địa chỉ: Số 3/42 Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội .

Hotline : 0973 10 93 88 – 0962 861 316

Điện thoại : 046 686 9028

3. Tổng lãnh sự quán Liên Bang Nga tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 22 Trần Phú.

Tel: 0511-33822380/33818528.

Fax: 0511-33818527.

4. Tổng lãnh sự quán Liên Bang Nga tại HCM

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

Tel: 08-39303936.

Fax: 08-39303937.

Khi đến các địa chỉ trên nhờ mang theo hồ sơ như trên và thời gian làm việc của lãnh sự quán và đại sứ quan Nga từ 2 – 6 các ngày trong tuần và làm việc từ 9h sáng đến 11h và chiều từ 14h đến 16h30 các bạn đặc biệt lưu ý để tránh bị mất thời gian.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA NGA:

– Thời gian : Thời gian làm visa Nga khoảng 7-10 ngày làm việc

– Chi phí : Chi phí làm visa Nga bao gồm : Phí dịch vụ + Phí sứ quán. Chi phí khoảng 35 euro còn đối với những người muốn làm visa nhanh thì có thể mất gấp đôi chi phí và thời gian nhận visa sẽ là 3 ngày.

Lưu ý: Để có thể nhận được Visa nga và làm Visa suôn sẻ bắt buộc các bạn phải có được giấy mời nhập cảnh vào liên bang Nga do cục hải quan cấp. Để làm được giấy mới nhập cảnh Nga các bạn có thể nhờ đến các tổ chức tự quản địa phương, công dân người Nga đang sinh sống tại Nga hoặc những người nước ngoài đang lưu trú tại nga đều được. Một số hình thực thư mời nhập cảnh Nga như sau:

  1. Cá nhân: Công dân Nga hoặc người nước ngoài thường trú tại Nga làm thủ tục xin giấy mời sẽ có hiệu lực 3 tháng và cho phép bạn vào nước nga 1 hoặc 2 lần trong thời hạn visa
  2. Kinh doanh: Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời nhập cảnh khi làm được visa sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm và cho phép nhập cảnh nga nhiều lân
  3. Đối tượng người Du lịch: Thì công ty du lịch được cơ quan Nga ủy quyền sẽ xin giấy mời nhập cảnh cho khách du lịch và khi có visa chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tháng và cho phép nhập cảnh nước Nga 1 – 2 lần
  4. Người du học: Thì trường học sẽ phải xin giấy mời tại cơ quan lưu trú của Nga thì thị thực cho phép thời hạn 3 tháng và có thể ra vào nga 1,2 lần
  5. Người lao đông: Pháp nhân sẽ phải làm thủ tục xin giấy mời và thời hạn thị thực sẽ là 3 tháng và cho phép ra vào nước Nga nhiều lần.
  6. Người thuộc tổ chức nhân đao: Pháp nhân, tổ chức cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục giấy mời thị thực sẽ có thời hạn 1 năm và có thể xuất nhập cảnh nhiều lần.
  7. Xin tị nạn, quá cảnh sẽ cấp trên cơ sở của nước thứ 3 và thị thực của nước đó nếu cần thiết

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC VỀ CÁCH LÀM VISA NGA CÓ THỂ LIÊN HỆ DỊCH VỤ XIN VISA NGA NGỌC TÚ : 

Công ty visa Ngọc Tú hỗ trợ và hướng dấn quý khách hoàn thành thủ tục và làm visa đi Nga, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc để được tư vấn rõ ràng. Visa Ngọc Tú chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và thuận lợi .

Xem thêm:

Comments are closed.

Bình luận

Scroll To Top